ระบบ: มุ่งหน้าผ่านด่าน

2020-03-22 12:32:48.0

ระบบ: มุ่งหน้าผ่านด่าน 

เมื่อผู้เล่นผ่านบทที่ 9 ของดันเจี้ยนหลักแล้ว ระบบ “มุ่งหน้าผ่านด่าน” จะปลดล็อค ระบบนี้แบ่งเป็นหลายด่าน ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านแรกก่อนถึงจะสามารถบุกด่านต่อๆ ไปได้ ความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามลำดับ ผู้เล่นจะได้รับจำนวนดาวตามระดับความยาก ถ้าหากท้าสู้แพ้จะเสียจำนวนรอบการท้าทายไปเลย 1 สิทธิ์ เมื่อใช้สิทธิ์หมดแล้ว ผู้เล่นต้องรีเซ็ตเพื่อเริ่มต้นการท้าทายใหม่จากระดับแรก ( ด่านที่ 1) 

 

 

เมื่อกำจัดศัตรูสำเร็จ 3 ตัว จะมีให้เลือกโบนัส ที่จะเป็นการบัฟสเตตัสที่ใช้ในดันเจี้ยน (เช่น HP, CRIT, DODGE) โดยต้องใช้ดาวที่่ผู้เล่นได้รับจากการต่อสู้ บัฟยิ่งสูงก็ยิ่งใช้ดาวเยอะ 

 


 

นอกเหนือจากโบนัสแล้ว ยังมีกล่องสมบัติที่จะมีไอเทมสำหรับอัพเกรดอยู่ข้างใน จะได้ฟรี 1 ครั้งตอนเปิด และสามารถเปิดเพิ่มได้ 2 ครั้งโดยใช้ตำลึง 

 

 

 

สามารถกด “รีเซ็ต” ฟรีได้ทุกวัน หลังจากรีเซ็ตจะย้อนกลับไปด่านแรกทันที สามารถกด “กวาดล้าง” เพื่อไปยังระดับล่าสุดที่เคยทำไว้ได้ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเล่นใหม่ 

 

หลังจากผู้เล่นเคลียร์ด่านได้จำนวนถึงที่กำหนดจะสามารถเปิด “ท้าประลองขั้นสูง” ได้ รางวัลที่ได้รับจะดีขึ้นตามลำดับ แต่จะมีจำนวนท้าประลองแค่ครั้งเดียวเท่านั้น 

 

เมื่อผ่านแต่ละด่านจะได้รับ “คริสตัลวิญญาณรบ” และ “ทองแดง” 

 

“คริสตัลวิญญาณรบ” ใช้แลกชิ้นส่วนของอุปกรณ์สีฟ้า, สีม่วง, สีส้มในร้านขายอุปกรณ์์ ยิ่งอุปกรณ์มีระดับสูงเท่าใดความต้องการในการแลกยิ่งสูง ของบางอย่างในร้านค้าผู้เล่นจะต้องสะสมดาวให้ครบในระดับที่กำหนดถึงจะสามารถแลกได้ 

 

หลังจาก LV 75 จะเปิดด่าน “ขุนพลเทพ” กฎการเล่นของด่านนี้ก็เหมือนของ “ขุนพลชื่อดัง” แต่ว่าด่านนี้สามารถโจมตีเพียงครั้งเดียวต่อวันและไม่สามารถรีเซ็ตได้ รางวัลสามารถอัพเกรดให้เป็นวัสดุอัพเกรดอุปกรณ์สีทอง และเปิด ร้านค้า ใหม่ – ร้านค้าชุดทอง, ผู้เล่นสามารถซื้อวัสดุอัพเกรด อุปกรณ์ทอง หีบวิญญาณชุดทองและชิ้นส่วนวิญญาณชุดทอง

 

  • Event