ระบบ: ผู้กล้าแย่งชิง

2020-03-22 13:10:15.0

ระบบ: ผู้กล้าแย่งชิง

เมื่อผู้เล่นถึง LV. 55 จะสามารถเปิดฟังก์ชั่นผู้กล้าแย่งจ้าวแล้ว ผู้กล้าแย่งจ้าวคือฟังก์ชั่น PVP ข้ามเซิร์ฟแบบ 5 คน ทุกครั้งที่ชนะการต่อสู้จะได้รับชื่อเสียงและแต้มชื่อเสียง ชื่อเสียงสามารถซื้อวัตถุดิบต่างๆ เช่นชิ้นส่วนเครื่องประดับสีทอง ชิ้นส่วนเครื่องประดับสีแดง ที่ร้านค้าชื่อเสียง - ไอเทม และร้านค้าชื่อเสียง-รางวัลจะต้องมีแต้มชื่อเสียงถึงที่กำหนดถึงจะสามารถซื้อของแบบลดราคา อีกทั้งยังสามารถใช้สำหรับจัดอันดับช่วงชิงได้ และจะได้รับฉายาตามอันดับและแต้ม ฉายาสามารถเพิ่มพลังต่อสู้ตัวหลักได้ทันที ทุกวันอาทิตย์เวลา 20:00 น. ทำการแจกรางวัลทางจดหมายตามอันดับ แต้มชื่อเสียงจะถูกรีเซ็ตทุกวันจันทร์เวลา 00:00 น. แต้มชื่อเสียงมีการเปลี่ยนแปลง ฉายาก็จะถูกรีเซ็ตด้วย 

 

ผู้เล่นสามารถใช้จับคู่อัตโนมัติเพื่อค้นหาและเข้าร่วมทีมในห้องที่ว่างอยู่โดยอัตโนมัติ และสามารถสร้างทีมเองได้เช่นกัน เมื่อสร้างห้องผู้เล่นจะเป็นหัวหน้าทีม ซึ่งสามารถเชิญเพื่อนหรือคนอื่นเข้าร่วมทีมของเราได้ 

เมื่อเข้าร่วมทีมหรือสร้างทีมสำเร็จแล้ว หากเชิญสมาชิกกิลด์เดียวกันเข้าร่วม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลมากมาย และถ้าในทีมมีสมาชิกที่อยู่กิลด์เดียวกันกับหัวหน้าทีม ทั้งทีมจะได้รับโบนัสรางวัลชื่อเสียง 5% ทุกวันมีจำนวนรางวัล 3 ครั้ง เมื่อจำนวนรางวัลเหลือ 0 สามารถใช้ตำลึงซื้อจำนวนเพิ่มได้ หากไม่ซื้อจำนวนก็ยังร่วมต่อสู้ได้ แต่จะไม่ได้รับรางวัล เมื่อผู้เล่นทั้งหมดเตรียมตัวเสร็จสิ้นแล้ว หัวหน้าทีม็จะสามารถทำการออกรบได้ 

 

ลำดับการต่อสู้กับลำดับสถานการณ์สร้างทีมเหมือนกัน HP และความโกรธของตัวหลักที่เหลือหลังจากต่อสู้จะถูกนำไปสู่การต่อสู้ครั้งถัดไปด้วย ทุกคนสามารถต่อสู้ได้สูงสุด 3 ครั้ง หากเกินจำนวนแล้วจะถูกตัดออกจากสนามทันที ดังนั้นหากต้องการชัยชนะจะต้องมีเพื่อนหรือทีมที่แข็งแกร่ง 

  • Event