ระบบ: แย่งเมือง

2020-03-22 14:28:55.0

ระบบ: แย่งเมือง 

เป็นฟังก์ชั่นที่เปิดตาม season  กิจกรรมจะเปิดที่เซิร์ฟที่เปิดครบ 30 วัน ผู้เล่นที่มีเลเวล 60  ขึ่นไปถึงจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ 

 

 

เริ่มต้นการแย่งเมืองด้วยการเอาชนะ ขุนพลของเมืองแรก หลังจากชนะแล้ว ขึ้นอยู่กับพลังการต่อสู้ของตนเอง ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะโจมตีด่านของเมืองปัจจุบัน หรือจะโจมตี ขุนพลของเมืองต่อไป พลังการต่อสู้ของขุนพลเมืองต่อไปจะสูงกว่าพลังการต่อสู้ของขุนพล คนแรกหลายเท่า ชนะขุนพล แล้วจะผ่านด่านทังหมดของเมืองก่อนหน้านี้  ถ้าไม่ชนะ ควรกลับไปโจมตีด่านต่างๆในเมืองก่อนหน้านี้ 

แต่ละด่านในเมืองมีข้อมูลค่าพลังที่สอดคล้อง หลังจากผ่านไปหนึ่งด่าน จะสามารถปลดล็อค 5 ด่านถัดไปได้ ผู้เล่นสามารถเลือกด่านเหมาะสมกับพลังการต่อสู้ของตนเองได้  ในแต่ละด่านจะมีขุนพลทั้งหมด 5 นาย  ชนะแค่ 3 ใน 5 นายก็ได้ผ่านด่านแล้ว 

 

เมื่อต่อสู้กับพลในด่าน สามารถรับรางวัลโดยใช้เวลาของรางวัล ด่านยิ่งระดับสูงขึ้นเท่าไหร่รางวัลก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น  ดังนั้นขอแนะนำให้ผู้เล่นควรใช้เวลาของรางวัลในระดับสูงสุดที่ผู้เล่นสามารถผ่านได้ 

ใช้เวลารางวัลเพื่อโจมตีนายพลตามลำดับสี สามารถได้รับของขวัญลึกลับด้วย 

 

หลังจากที่ได้รับรางวัล, ผู้เล่นสามารถไปที่ร้านขายของเพื่อซื้ออุปกรณ์สำหรับการเติบโตที่ต้องการ  shop สามารถอัพเลเวลได้โดยการเอาชนะขุนพลของเมือง เลเวล ของ shop ยิ่งสูง อุปกรณ์ใหม่ยิ่งเยอะ ราคาซื้อของผลิตภัณฑ์อื่นจะลดลงและจำนวนการซื้อจะเพิ่มขึ้น นอกจากนั้น ผู้เล่นสามารถอัพพลังการต่อสู้ได้ด้วย  

 

 

หลังจากที่ใช้อุปกรณ์สำหรับการเติบโตเพื่ออัพพลังการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถท้าทายเมืองต่อไปได้ จำนวนรางวัลจะรีเฟรชทุกวันอังคารวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์เวลา 0 นาฬิกาในช่วงฤดูการแข่งขัน ถ้าอยากได้รับรางวังมากกว่านี้ ผู้เล่นสามารถท้าทายระดับสูงกว่าพลังการต่อสู้ของตนเอง  

  • Event