ระบบ: ศึกผาแดง

2020-04-26 12:48:57.0

ศึกผาแดง

 

ใครเลเวลถึง 40 แล้วบ้างยกมือขึ้น! วันนี้เราจะมาแนะนำระบบใหม่ที่จะปลดล็อคให้ผู้เล่นตอนเลเวล 40 นั่นก็คือ”ศึกผาแดง”นั่นเอง 

การเข้าสู้ศึกนี้ จุดมุ่งหมายของเราก็คือ การหาไอเทมที่จำเป็นต่อการอัพเกรดระบบ “สมบัติล้ำค่า” ซึ่งจะมีไอเทมต่างๆมากมายจากศึกนี้ รอให้เราไปพิชิตอยู่ ยกตัวอย่างเช่น หินอัพเกรดสมบัติล้ำค่าระดับต่างๆ,  หินเพิ่มสมบัติล้ำค่า, กล่องเลือกชิ้นส่วนสมบัติล้ำค่า เป็นต้น

ตัวอย่างไอเทมที่สามารถหาได้จากศึกผาแดง

   

 

วิธีการเล่นเบื้องต้น

  1. เข้าท้าสู้ศัตรูในแต่ละด่านให้ชนะเพื่อสะสมดาวให้ครบ 3 ดวง เมื่อสะสมดาวครบแล้ว ด่านต่อไปจึงจะปลดล็อคให้เราเข้าได้

 

  1. เลือกท้าสู้ศัตรูที่คิดว่าสามารถเอาชนะได้ ให้ครบ 3 ตัว ซึ่งเมื่อเอาชนะแต่ละตัวได้แล้วจะได้รับรับดาว 1 ดวง(ต้องสะสมให้ครบ 3 ดวง)

 

  1. ตัดสินใจเลือกให้ดีก่อนท้าสู้ เพราะศัตรูบางคนจะมีสถานะบางอย่าง ที่อาจส่งผลให้เราเสียเปรียบในการต่อสู้และอาจแพ้ได้ในที่สุด

ตัวอย่างศัตรูทีมนี้มีบัฟต้านทาน ง่อก๊ก หากเราเล่นง่อก๊ก จงหลีกเลี่ยง

 

  1. เมื่อเอาชนะแต่ละด่านและสะสมดาวได้ถึงกำหนด สามารถรับรางวัลความสำเร็จเพิ่มได้ด้วย

 

  1. นอกจากของรางวัลที่จะได้รับจากการสู้ศึกในทันทีแล้ว ยังได้รับ”ป้ายตงเฟิง” ที่สามารถนำไปซื้อไอเทมต่างๆจากร้านผาแดงได้อีกด้วยค่ะ

ป้ายตงเฟิง

 

สินค้าอาจจะมีไม่มากเท่าเซเว่น แต่อยากให้ซื้อไปเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะ

 

ไต้เกี้ยวหวังว่าข้อมูลนี้เหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่านแม่ทัพที่กำลังต้องการทรัพยากรต่างๆไปใช้อัพเกรดระบบสมบัติล้ำค่าให้สูงขึ้นและสร้างความแตกต่างในเรื่องของค่าพลังจากระบบนี้กันด้วย ในครั้งหน้าเราจะมาพูดถึงระบบอะไรฝากติดตามกันทางหน้าเพจนะจ๊ะ บ๊ายบาย

 

 • Event