จัดทีม Charlotte

2019-12-11 16:41:04.0

 

 

ถิ่นกำเนิด - สมาคมนักผจญภัย

พาร์ทเนอร์ - Kate

นักพากย์ - สุมิเระ อุเอซากะ

 

Maid อีกคนหนึ่งได้กำเนิดขึ้นมาแล้ว น้องคนนี้เขาเป็น Maid ฝึกหัดที่กำลังสานฝันในการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้า Maid เหมือนอย่าง Ophelia แต่ออกจะเปิ่นๆ กว่าหน่อย แถมยังเป็นคนเอิ้กอ้ากมากทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นความทะเยอทะยานของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครหรอกนะ สักวันหนึ่งต้องเป็นหัวหน้า Maid ให้ได้เลยยย

 

สกิล

สกิลของ Charlotte คือการติดสถานะให้ศัตรูทั้งทีมตั้งแต่เริ่มเกมมาเลย ซึ่งศัตรูที่ติดสถานะจะมีโอกาส 25% ในการถูก ATK และติดสถานะแช่แข็ง รวมถึงสามารถเพิ่มเกราะให้ตัวเองถ้าถูก ATK โดยศัตรูที่ติดสถานะได้อีกด้วย

1. น้ำบริสุทธิ์ - DMG ศัตรูคนเดียว และติดสถานะให้ศัตรู 1 ตัว, และสามารถทำให้ศัตรูไม่ได้รับ Heal และไม่ถูกบูสต์ DEF และ ATK นาน 3 วินาที

2. มังกรน้ำ - DMG และติดสถานะให้ศัตรูทั้งทีม

3. ฝนรักษา - รักษาเพื่อนร่วมทีม และติดสถานะ "บุปผาวารี" ที่ช่วยต้าน DMG ให้เพื่อนร่วมทีม

 

 

ทีมฮีโร่ที่เหมาะสมกับ Charlotte

 

(1) Charlotte กระแสสวรรค์

(2) Alicia จุดสิ้นสุดของฟ้า

(3) Kate โรงศพสีฟ้า

 

Charlotte มีสกิลที่ทำให้ศัตรูติดสถานะ "สัญลักษณ์สายน้ำ" ให้ศัตรูทั้งทีมตั้งแต่เริ่มเกมมาเลย ซึ่งศัตรูที่ติดสถานะจะมีโอกาส 25% ในการถูก ATK และติดสถานะแช่แข็ง รวมถึงสามารถเพิ่มเกราะให้ตัวเองถ้าถูก ATK ได้อีกด้วย

 

โดยจะมี Alicia เป็นตัวซัพพอร์ตให้ เพราะสกิลสายน้ำแข็งหมอกของ Alicia จะไปกระตุ้นสกิลของ Charlotte ให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น น้อง Charlotte เขาจะออกสกิลแช่แข็งศัตรูได้ไวและบ่อยขึ้นนั่นเอง

 

อีกหนึ่งตัวที่ซัพให้ Charlotte ก็คือ Kate สกิลสายน้ำแข็งของ Kate ก็ทำให้ Charlotte ออกสกิลแช่แข็งศัตรูได้บ่อยขึ้นเช่นกัน

 

ทั้งนี้และทั้งนั้น นี้เป็นเพียงคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ จากซันนี่ค่ะ ไม่จำเป็นต้องตามนี้เป๊ะก็ได้ ใครมีวิธีการจัดทีมแบบอื่นก็เล่าสู่กันฟังได้นะคะ (=´∇`=)

 

  • Event