AURA Fantasy เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

2019-09-25 12:05:26.0

AURA Fantasy เปิดให้บริการแล้วทั้งในระบบ IOS และ Android

 

 

AURA Fantasy เกม idle RPG โดยผู้พัฒนาเกมจากประเทศจีน Rastar Games และได้นำเข้ามาในประเทศไทยโดยบริษัท VNG (ประเทศไทย) ซึ่งจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันที่ 25 กันยายน 2019

 

งานกราฟฟิกของเกมจะเป็นแนวอนิเมะสุดน่ารักราวกับนั่งดูอนิเมชั่นดี ๆ สักเรื่องเลยทีเดียว พ่วงด้วยเสียงพากย์ญี่ปุ่นจากนักพากย์การ์ตูนชื่อดัง แถมระบบในเกมยังเล่นง่ายเหมาะกับคนไลฟ์สไตล์ยุ่งๆ ไม่มีเวลา

 

 

 

:: ตัวละครอนิเมะสไตล์ ::

 

C:\Users\LAP12602-local\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\ฮีโร่.png

 

ตัวละครในเกมมาจากนิทานปรัมปราชื่อดังที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง Robin Hood – Medusa – Dracula - Alice และอื่นๆ อีกมากมายให้มาร่วมทีมกัน ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีสกิลเป็นของตัวเองแตกต่างกันไปทั้งสายโจมตี สายแทงค์ และสายฮีล แถมกราฟฟิกของเกมก็เป็นแบบอนิเมะ โดนใจสายการ์ตูนญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

 

:: เควสเนื้อเรื่องชวนให้ค้นหา ::

C:\Users\LAP12602-local\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\เควส.png

สนุกสนานไปกับเรื่องราวความลับเบื้องหลังความไม่สงบของชาวเมืองในดินแดน AURA การดำเนินเรื่องที่เป็นเหมือนซีรี่ส์ไว้ให้ติดตามตอนต่อไปที่บางทีก็เศร้ากระชากอารมณ์ บางทีก็จบแฮปปี้เรียกรอยยิ้ม แต่รับรองว่าถ้าได้ลองตั้งใจอ่านเนื้อเรื่องแล้วจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน

 

:: Arena สนามประลองสุดท้าทาย ::

 

C:\Users\LAP12602-local\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\อารีนา.png

 

ถ้าไม่มีการแข่งขันกันสักหน่อยจะไปสนุกได้ยังไง! ที่นี่เรามีสนามประลอง Arena เอาไว้ให้ท้าทายความสามารถกันด้วย ระบบจะสุ่มคู่ต่อสู้ให้รอบละ 6 คน ไล่ตั้งแต่คนที่มีพลังต่ำกว่าเราไปจนถึงคนที่มีพลังสูสี เพื่อก้าวไปเป็นที่หนึ่งแห่งเซิร์ฟ

 

:: ชุดสกินแสนโดนใจ ::

 

C:\Users\LAP12602-local\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\สกิน.png

 

ระบบสกินเป็นเหมือนเป็นชุดเสริมสำหรับฮีโร่ ฮีโร่ของเราจะได้มีหน้าตาไม่เหมือนกับคนอื่น เอาไว้เป็นความภาคภูมิใจเล็กๆก็ได้ บอกเลยว่า สวย และเท่มากๆ ถึงแม้ว่าสกินจะไม่ได้เพิ่มความสามารถอะไรให้กับตัวละครแต่ก็เป็นของเล่นเล็กๆ น้อยๆ เอาไว้สะสมกันได้นะ

 

:: รูนเสริมแกร่ง ::

 

C:\Users\LAP12602-local\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\รูน.png

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในสนามรบก็คือระบบรูน ถึงแม้ตัวฮีโร่จะมีสกิลที่แข็งแกร่งและมีอาวุธขั้นเทพอยู่แล้วแต่มันก็เท่านั้นถ้าหากว่าไม่ได้ใส่รูนเสริมเข้าไป รูนแต่ละชนิดจะให้พลังไม่เหมือนกันซึ่งก็ขึ้นอยู่ที่ว่าเราอยากจะให้ตัวละครแกร่งไปในทางไหน นอกจากนี้เรายังสามารถคราฟท์และอัพเกรดรูนได้เองด้วย

 

ดาวน์โหลด: https://alglobal.onelink.me/23T2/fanpage

เว็บไซต์: https://aura.5game.in.th/th/

Facebook: https://www.facebook.com/aura.5game.in.th/

Youtube: http://bit.ly/2HwU8uO

Group: http://bit.ly/AURAGroup

  • Event