Beginner Guide: วิธีการเพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็ว

2020-04-02 17:54:58.0

เพิ่มเลเวลอย่างรวดเร็ว

 

ไกด์นี้เป็นการแนะนำผู้เล่นใหม่ ให้สามารถเพิ่มเลเวลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเล่นในโหมดพื้นฐานทั่วไปให้ครบและไวที่สุด เท่าที่จะทำหรือเล่นได้ในวันแรกๆครับ 

 

หลังจากผ่านโหมดฝึกสอนได้แล้ว (ประมาณเลเวล 6) สิ่งที่ควรทำสลับกันไปเรื่อยๆมีดังนี้   

  • ฝ่าด่านดันเจี้ยนหลักไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ฝ่าไปเรื่อยๆจนกว่าจะอัพถึงเลเวล 16 เพื่อเปิดระบบภารกิจรายวัน (เป้าหมายของเรา)

 

  • อัพเกรดพลังรบให้มากขึ้นเรื่อยๆอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ง่ายแก่การฝ่าด่านดันเจี้ยนหลัก หลักๆเลยนั่นก็คือ 

 

  1. ทุกๆการเลเวลอัพของตัวละครหลัก เราต้องเพิ่มเลเวลและเลื่อนขั้นให้กับขุนพลในทีมทุกตัวให้เท่าๆกับตัวละครหลักอยู่เสมอ หากไอเทมไม่พอควรเพิ่มให้ตัวละครหลักและตัวแทงค์ก่อน(กวนอินผิง)

 

  1. สวมใส่อุปกรณ์ที่ได้รับมาจากรางวัลการผ่านด่านต่างๆ และตีบวกให้สูงที่สุดในแต่ละช่วงเลเวล ให้กับตัวละครหลักและตัวแทงค์ของเราในตอนนี้(กวนอินผิง)เป็นลำดับแรกๆเพื่อให้ขุนพลคนอื่นๆในทีมยืนได้

 

  1. อัพเกรดวิญญาณกระบี่ จะช่วยให้ตัวละครหลักได้รับค่าสเตตัสต่างๆเพิ่มขึ้น

 

  1. ในการฝ่าด่านดันเจี้ยนหลักครบตามเงื่อนไขในบางช่วง ผู้เล่นจะได้รับกล่องสมบัติสุ่มขุนพลระดับS มา 1 กล่อง ให้เปิดใช้งาน หากได้รับ ขุนพลตรงตามก๊กที่เราต้องการเล่น ก็ส่งลงทีมแทนตามตำแหน่งไปเลย เพราะจะได้ค่าพลังรบที่สูงขึ้น
    แต่หากไม่ใช่ขุนพลหรือก๊กที่เราต้องการ ก็ไม่ต้องใส่ลงไปในทีมนะครับ เพราะจะเสียทรัพยากรในการอัพเกรดไปเปล่าๆ ยกเว้นเสียแต่ว่า  ไม่เสียดายตำลึงค่าเรียกคืนขุนพล

 

  • เลเวล 16 แล้วจ้า หากเรามุ่งหน้าฝ่าฟันไปเรื่อยๆโดยไม่สนใจใยดีเรื่องของจำนวนดาวที่ทำได้ในแต่ละด่าน เราจะถึงเลเวล 16 ประมาณ บทที่ 7 (การต่อสู้เจียงตง)

 

เย้ เปิดระบบ ภารกิจรายวันแล้ว

 

  • มาทำภารกิจรายวันกันเถอะ การทำภารกิจรายวันในช่วงแรกๆนั้นจะทำให้ตัวละครของผู้เล่นเลเวลเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว หลังจากเปิดระบบแล้ว ระบบจะสอนการให้เราทำและกดรับรางวัลภารกิจที่เราทำสำเร็จแล้ว

ทำภารกิจรายวันให้ครบแปบเดียวจากเลเวล 16 อัพขึ้นมาเป็น  21 เลย

 

  • ปล้น เอ้ย! แย่งชิงเครื่องประดับ ก็เป็นอีกโหมดนึงที่จะช่วยเร่งเวลาในการอัพเลเวลให้เร็วขึ้นด้วยการใช้ค่าสติ(เพิ่มด้วยเหล้าชั้นดี) เนื่องจากเราจะเพลิดเพลินไปกับการแย่งชิงชิ้นส่วนของเครื่องประดับไปติดตั้งให้กับขุนพลในทีมของเราให้เก่งยิ่งขึ้น หากดวงดีก็มีลุ้นได้เครื่องประดับระดับสีส้มด้วยนะ

แย่งแบบ 5 ครั้งรวดเดียวไปเลย

 

 

ดวงดีได้เครื่องประดับส้มมาเฉยเลย จะรออะไรล่ะแย่งชิงไปเลยรัวๆ

 

แย่งชิงอยู่เพลินๆ เลเวลอัพอีกแล้วจ้า

 

  • กลับมาที่การฝ่าด่านดันเจี้ยนหลัก ซึ่งครั้งนี้เราจะฝ่าด่านมาได้ไกลกว่าเดิม แต่อุปสรรคของเราก็คือ ยิ่งมาได้ไกล ศัตรูที่พบในแต่ละด่านก็ยิ่งเก่งตามด้วย ถ้าติดอยู่ด่านไหนก็แค่ ”ฝากไว้ก่อน” และไม่ต้องกังวลไป เราแค่ต้องการค่า EXP ในการอัพเลเวลเท่านั้น โดยการเพิ่ม EXP นี้เราจะทำโดยการ กวาดบ้าน เอ้ย! “กวาดล้าง” กันแบบรัวๆไปเลย

ไล่กดปุ่มนี้ในแต่ละด่านกันแบบรัวๆไปเลยจ้า

 

กวาดล้างกันเพลินจนเลเวลอัพ

 

  • สรุป ในการอัพเลเวลภายใน 1 วันแรกนั้น เราจะสามารถทำได้ที่เลเวลประมาณ 30-31 กันเลยจ้า

ซึ่งก็ต้องแลกไปกับการใช้ค่าพลังกายและค่าสติ จำนวนมาก(ซื้อซาลาเปาและเหล้าชั้นดีเพิ่มจากร้านค้าและกิจกรรม)

สำหรับการแนะนำนี้เป็นเพียงพื้นฐานเบื้องต้น ที่ผู้เล่นสามารถนำไปปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมให้สามารถอัพเลเวลมากขึ้นได้อีกทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆเช่น กิจกรรมในช่วงต่างๆ เป็นต้น


 

  • Event