หน้าหลัก > ข่าวสาร > ฤทธิ์มีดสั้น M

ฤทธิ์มีดสั้น M วิธีการผูกไอดี ป้องกันข้อมูลสูญหาย

2019-07-10 18:15:08.0

ฤทธิ์มีดสั้น M วิธีการผูกไอดี ป้องกันข้อมูลสูญหาย

ฤทธิ์มีดสั้น M – วิธีการผูกไอดี ป้องกันข้อมูลสูญหาย

     สวัสดีท่านจอมยุทธ์ทุกท่าน! การผูกไอดี คืออะไร ? การผูกไอดีคือการป้องกันไอดีของท่านจอมยุทธ์ไม่ให้หายไปไหนสำหรับผู้เล่นที่เล่นผ่านการล๊อคอิน Guest ID (เล่นตอนนี้) นะครับ ส่วนผู้เล่นที่เล่นเกม ผ่านปุ่ม Facebook นั้นไม่ต้องทำวิธีนี้ เพราะไอดีของท่านจะยังคงอยู่ไปตลอดครับ

 

ผู้เล่นที่สร้างไอดีเข้าเกมส์แบบ GUEST ID (เล่นตอนนี้) เป็นยังไง

1. การสร้าง ID ในรูปแบบ Guest ซึ่งจะมีขั้นตอนดังนี้ กดไปที่ปุ่ม "เล่นตอนนี้"

2.2 เพียงเท่านั้นระบบก็จะพาท่านเข้าสู่ยุทธภพได้เลย ไม่ต้องล๊อคอินเข้าเกมส์เหมือนระบบอื่นๆ นะครับ แต่มันมีข้อเสียที่ต้องระวังคือ ไอดีของคุณลูกค้าไม่ได้ถูกบันทึกลงระบบ จะต้องไปผูกไอดีไว้ก่อน 

วิธีการผูก Guest ID (เล่นตอนนี้) 

  1. เมื่อเราจบโหมดฝึกสอนจากระบบ ปิดและเปิดเกมใหม่ จะมาถึงหน้า Lobby แล้ว ให้สังเกตุเมนูปุ่ม “ช่วยเหลือ” 

  1. เมื่อเสร็จแล้วให้กดปุ่ม “ป้องกันไอดีเล่นทันที” จากนั้นระบบจะให้กรอกข้อมูล Email ซึ่งจะต้องใช้เป็น Gmail ก็ได้ครับ เมื่อกรอกเสร็จแล้วระบบจะแจ้งว่า “บันทึกข้อมูลเสร็จสิ้น” เป็นอันเสร็จเรียบร้อย


  1. โดยปกติแล้วถ้าผู้เล่นทำการล๊อคอินไอดีไว้แล้ว ระบบบันทึกไว้ไม่ต้องล๊อคอินใหม่ แต่ถ้าหากมีการเปลี่ยนไอดี หรือ ติดตั้งเกมส์ใหม่ หรือ ย้ายไปเล่นมือถือเครื่องอื่น สามารถเข้ามาเล่นไอดีที่เราไว้ไว้ง่ายๆ ดังนี้ โดยไปที่ปุ่ม “ช่วยเหลือ” และกด “ฟื้นฟูไอดี” และทำการกรอก Email ที่เราผูกไว้ได้เลยครับ

     เพียงง่ายๆ แค่นี้ไอดีของผู้เล่นที่ทำการเข้าเล่นแบบ “เล่นทันที” ก็จะปลอดภัยหายห่วงไม่หายแล้วจ้า ขอให้สนุกกับการเล่นเกมส์ ฤทธิ์มีดสั้น M - กังฟูอรีน่านะครับ 


Web Site: http://rms.5game.in.th/
Facebook Fanpage: www.facebook.com/ridmeedsun.in.th/
Official Group: www.facebook.com/groups/284344525847778/

  • Event